Hotline: +84912004405

Câu chuyện thương hiệu

Không giống như bây giờ,  tuổi thơ của tôi và bao đứa trẻ khác sinh ra sau chiến tranh ở Việt Nam cơ cực mà hạnh phúc. 

Tuổi thơ gắn liền với những lũy tre làng. Gia đình tôi quây quần dưới mái nhà tranh mát mẻ,  xinh xắn dù có hơi chật chội vì đông con. Lũ trẻ chúng tôi thường chơi đuổi bắt qua những rặng tre vào buổi chiều gió mát nhè nhẹ. 

Nhưng điều khiến tôi thực sự yêu cái tuổi thơ thiếu thốn ấy, là những khóm hoa mẹ trồng. Vào dịp Tết cổ truyền dân tộc, tôi và mẹ háo hức ngắm nhìn đường phố tấp nập khi bán những bông hoa xinh đẹp cho dù đến cuối đêm 30 lạnh giá. 

67635783 2212151082230811 506365803700944896 N

Thời gian trôi qua, mọi thứ đều thay đổi. Cái nóng giờ đây đã được xoa dịu bởi điều hòa thay vì những cơn gió của làng quê. Những trò chơi cuốn hút lũ trẻ cũng chỉ trên Smartphone. Những đêm 30, chẳng còn tiếng mẹ rao ” Ai mua hoa không?” mà chỉ còn tiếng tấp nập của pháo hoa mà thôi. 

Nhưng tôi muốn được sống lại cái tuổi thơ đó một lần nữa !

Đó chính là lý do Nan house ra đời – homestay mang đậm dấu ấn ngôi làng cổ xưa thuần chất Việt được tái hiện trong lòng quần thể khu du lịch – di sản văn hóa thế giới Tràng An – Tam Cốc – Bích Động Ninh Bình .

Tại đây, bạn có thể tìm lại những khoảnh khắc quen thuộc của thời thơ ấu những năm 70 ngày trước mái nhà tranh, bao quanh là đồng lúa chín vàng, những dãy núi rêu phong với ao cá xanh mượt, hàng tre nối dài và cả những khóm hoa mà mẹ tôi thích nhất. 

Img 8918

Nan house là sự hòa quyện giữa tiện nghi đại và nét đẹp thiên nhiên, mang đến cho du khách những giây phút ung dung, tự tại, sống chậm lại để tận hưởng cuộc sống mà thiên nhiên ban tặng.

Ở đây, bạn sẽ được khám phá những trải nghiệm thú vị nhất, đặc sắc nhất về một cuộc sống nông thôn Việt Nam, thư thái, gần gũi, nhẹ nhàng cùng những con người nông thôn chất phác hiền hậu. Đến với Nan house – để tận hưởng từng giây phút cân bằng của cuộc sống !

Embrace Nature. Explore Nan house.